Tin tức

Lưu ý cần biết khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ

Lưu ý cần biết khi đăng ký khóa học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm không hề dễ như nhiều người vẫn nghĩ, vậy nên lựa chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng rất quan trọng. Khóa học này sẽ giúp bạn được đào tạo bài bản, rèn luyện tay nghề thành thạo để dễ dàng tìm được một công việc ổn định sau khi học xong.

Thế nào là khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng?

Một khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như: chương trình đào tạo, giáo trình phun xăm, chất lượng giảng dạy, chất lượng thực hành, giá trị bằng cấp… Khóa học phun xăm chất lượng đảm bảo được đầu ra cho học viên, giúp học viên có thể bắt đầu công việc ngay nhờ có tay nghề vững vàng.

Bạn có thể xem xét những lưu ý sau khi đăng ký khóa học phun xăm:

– Cần xem trước chương trình đào tạo của khóa học, đảm bảo đầy đủ nội dung từ cơ bản đến nâng cao, phun xăm mày, môi…

– Có giáo trình phun xăm phục vụ cho việc học được biên soạn dễ hiểu, rõ ràng, có hình ảnh minh họa

– Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, có chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tế.

– Học viên cần được đảm bảo sẽ thực hành trên người thật sau khi đã thành thạo trên da giả.

– Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề phun xăm trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội sau khi học xong.

Học phun xăm thẩm mỹ tại các cơ sở đào tạo uy tín

Độ uy tín của cơ sở đào tạo quyết định trực tiếp đến chất lượng khóa học phun xăm thẩm mỹ. Vậy nên bên cạnh những vấn đề liên quan đến khóa học thì bạn cũng nên xem xét đến cơ sở vật chất kỹ thuật cũng như danh tiếng của trung tâm đào tạo. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những trung tâm lừa đảo ẩn mình dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo để thu hút học viên. Sau khi lấy được học phí thì mới “trở mặt” hoặc mất hút.

Để xem cơ sở dạy nghề phun xăm có uy tín hay không, bạn cần đến nơi xem xét và tham khảo những ý kiến đánh giá của các học viên cũ tại đây. Công nghệ thông tin hiện nay đang rất phát triển và sẽ không khó để tìm được đầy đủ thông tin mà bạn muốn biết, chẳng hạn như giấy phép kinh doanh, website, fanpage,…

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên những trung tâm gần nhà để thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó là cân nhắc về học phí và những quyền lợi mà trung tâm dành cho học viên như: hỗ trợ ký túc xá, trả góp học phí, cam kết đào tạo cho đến khi thành nghề, hỗ trợ việc làm…

Phân biệt rõ khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản và nâng cao

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện nay có khá nhiều, từ khóa học cấp tốc, khóa học cơ bản đến khóa học nâng cao, chuyên sâu… Mỗi khóa học sẽ có sự khác nhau về chương trình đào tạo cũng như chi phí học.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản hướng đến những ai mới bắt đầu vào nghề nhưng không có đủ chi phí để học chuyên sâu từ đầu, hoặc những ai muốn học phun xăm thật nhanh để đi làm. Khóa học này chỉ đào tạo kiến thức cơ bản, khác với khóa nâng cao chuyên đào tạo kiến thức phun xăm phức tạp. Trình tự học đúng đắn là học cơ bản trước, học nâng cao sau, hoặc là đăng ký một khóa học từ A đến Z ngay từ đầu.

Bạn nên hiểu rõ sự khác biệt giữa 2 khóa học này để khi trao đổi với trung tâm dạy nghề sẽ dễ hiểu hơn. Tránh nhầm lẫn đăng ký khóa học phun xăm chuyên sâu giá rẻ nhưng nội dung lại chỉ có kiến thức cơ bản.

Để đảm bảo chất lượng và có sự yên tâm khi học phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể đăng ký học tại Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay. Dr. Ánh có chương trình đào tạo phun xăm chuẩn quốc tế, giáo trình được biên soạn riêng. Học viên được thực hành hơn 80% và được thực hành trên người thật cho đến khi thao tác thành thạo. Trung tâm cũng cam kết cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc và giới thiệu việc làm phù hợp cho học viên sau khi đào tạo xong.

Bạn có thể click tại đây để xem thông tin chi tiết về khóa học phun xăm thẩm mỹ của Dr. Ánh. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ theo những hình thức sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Related posts

Giá bán mèo Anh lông dài năm 2021 mới cập nhật

Kiến thức giảm cân

Chọn mã sản phẩm phù hợp của sản phẩm Router WiFi Cisco

Kiến thức giảm cân

Tìm hiểu về bàn ăn thông minh kéo dài

Kiến thức giảm cân