Công nghệ

Mua máy tính chơi game cũ hot nhất tại Ngọc Tuyền PC

Mua máy tính chơi game cũ hot nhất tại Ngọc Tuyền PC là những chiếc PC nào. Hiện nay nhu cầu chơi game của các anh em rất nhiều, nhưng không phải ai cũng có người tài chính lớn để sắm cho mình 1 dàn PC mới, cấu hình cao. Giải pháp chính là mua máy tính chơi game cũ cấu hình cũng ngang ngửa mà giá thành lại tiết kiệm. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để mua máy tính cũ. Hãy xem bài viết bên dưới để tìm được câu trả lời.

1. Bật mí 1 số mẹo nhỏ khi mua máy tính chơi game cũ hot nhất.

Khi đi mua máy tính chơi game cũ thì bạn đến hãy yêu cầu người bán mở nắp case ra để kiểm tra xem có bo mạnh chủ bị sửa chữa nhiều không? Các chân zac cắm có xảy ra hiện tượng bong mối hàn hay chưa. Sau đó tiến hành khởi động va tắt máy vài lần để kiểm tra xem máy có hoạt động trơn tru không. Nếu không xảy ra lỗi gì thì có thể nhận thấy mainboard này còn hoạt động tốt.

– Tiếp đến hãy kiểm tra nguồn máy tính: Khi quan sát vào các ốc vít có bị trầy gì không, tem dán đa bung chưa. Nếu có thì nguồn đó đã bị sửa chữa. Bật máy xem có tiếng kêu to, mùi khét, hay nóng lên bất thường hay không. Nếu không xảy ra những hiện tượng trên, thì nguồn đó ok.

– Ổ cứng: Cách kiểm tra ổ cứng có bị cắt không bạn Click chuột phải My Computer chọn Mangage – Storage – Disk Managerment. Nếu có phân vùng bị cắt bỏ sẽ có chữ unallocated và có màu đỏ.

– Ram: Ta dùng cách ép máy chạy cùng lúc thật nhiều phần mềm ứng dụng để máy sử dụng tối đa bộ nhớ RAM đang có. Việc này có thể kiểm tra được bộ nhớ có bị lỗi ở bất kỳ ô nhớ nào hay không.

– Màn hình: Đối với màn hình thì bạn có thể sử dụng phần mềm Mornitor. Test bật lần lượt các chế độ màu Đen, Trắng, Xanh đậm, Đỏ để thấy được lỗi vết kẻ sọc, nhòe màu, điểm chết (nếu có). Sau khi kiểm tra nếu bạn quyết định mua nên để máy chạy các ứng dụng cùng lúc càng lâu càng tốt nếu được để xem có phát sinh thêm lỗi gì khi dùng hay không.

– Tham khảo một số mẫu gaming pc tại The Best Gaming PC of 2023 – TopGamingStuff.

2. Tìm mua địa chỉ mua máy tính chơi game cũ hot nhất ở đâu.

Việc tìm ra được địa chỉ mua máy tính chơi game cũ hot nhất ở đâu uy tín, chất lượng không phải là chuyện dẽ dàng. Do hiện nay có rất nhiều những cửa hàng buôn bán máy tình trên thị trường. Nhưng không phải ở đâu cũng bán hàng chất lượng. Do lợi nhuận mà rất nhiều nơi bán hàng kém chất lượng, hàng đã xáo lại. Việc tìm được 1 địa chỉ bán hàng chất lượng là rất quan trọng.

Cách nhận diện cửa hàng bán máy tính cũ uy tín:

Hẳn là khi mua máy tính cũ bạn cũng sẽ luôn mong muốn mình có thể sở hữu chiếc máy tính có cấu hình tốt, hoặc ít nhất đạt các thông số như thông tin quảng cáo. Tuy nhiên để làm được điều này thì bạn cần tìm mua máy tính cũ tại các cửa hàng bán  máy tính cũ uy tín.

Bạn có thể nhận diện cửa hàng bán máy tính cũ qua những mẹo sau:

Cửa hàng máy tính cũ có địa chỉ cụ thể:

Đây là thông tin đầu tiên lưu ý ạ. Chắc chắn rồi vì bạn cần tới tận nơi để kiểm tra về cấu hình máy, ram… Các thông tin khác liên quan trước khi chọn mua phải không nào?

Cửa hàng bán máy tính cũ có giấy bảo hành đối với tất cả các máy:

Vì các thiết bị điện tử là một trong các “sản phẩm” đặc thù, các thiết bị có thể hỏng hóc bất kể lúc nào. Tại  các cửa hàng bán thiết bị điện tử uy tín sẽ luôn chấp nhận 1 đổi 1 hoặc có cách đền bù cho khách bằng một chính sách nào đó.

Với các cửa hàng bán máy tính cũ điều này lại càng cần thiết. Vì thế bạn hãy bỏ qua các địa chỉ không cung cấp máy tính cũ không kèm theo giấy bảo hành khi bạn chọn mua máy tính cũ.

Nên mua máy tính chơi game cũ hot nhất tại Ngọc Tuyền PC.

Công ty máy tình Ngọc Tuyền là một địa chỉ mà bạn khó có thể bỏ qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mấy tính chơi game cũ, mới, linh kiện máy tính và rất nhiều các phụ kiện khác. Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành chính hãng và còn rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Inbox – Chat trực tiếp : https://m.me/maytinhngoctuyen
Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999
Facebook: https://www.facebook.com/maytinhngoctuyen/

Mẹo Bảo Quản Máy Tính Cũ Trong Thời Tiết Nồm Ẩm

Những Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng Đến Báo Cáo Tài Chính?

Related posts

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến báo cáo tài chính?

Kiến thức giảm cân

Giúp bạn tự khắc phục tình trạng laptop không nhận pin đơn giản, hiệu quả

Kiến thức giảm cân

Điểm danh 4 mẫu sạc không dây iPhone siêu chất của Anker

Kiến thức giảm cân